Chuyển động ở Juve: Giữ Morata, nói không với Isco

Chuyển động ở Juve: Giữ Morata, nói không với IscoGiám đốc điều hành Giuseppe Marotta của Juventus tuyên bố sẽ giữ Alvaro Morata ở lại và không có kế hoạch mua Isco.Nhà vô địch Serie A trong 5 mùa liên tiếp đã bắt đầu công cuộc chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Và vấn đề đầu tiên chắc chắn vẫn sẽ là nhân sự. Trong đó bao gồm cả việc giữ chân các trụ cột và tăng cường nhân tố mới.

Trường hợp đáng chú ý nhất là tiền đạo Morata. Giám đốc Marotta cho biết họ chỉ có khoảng 50% cơ hội để giữ chân tiền đạo này. Được biết, trong hợp đồng chuyển nhượng từ Real Madrid, đội bóng Tây Ban Nha vẫn có quyền được mua lại cầu thủ xuất thân từ lò đào tạo của mình.

Còn về những tin đồn liên quan đến Isco, người được cho là sẽ chuyển đến Turin từ Los Blanco, thì ông cũng phủ nhận. “Isco sẽ không đến đây. Còn về Morata, chúng tôi sẽ bàn bạc với Real Madrid, nhưng những tháng tiếp theo sẽ là khoảng thời gian dài,” Marotta cho biết.

“Chúng tôi cần gặp đại diện của Madrid ngay lúc này, nhưng họ vẫn đang quá bận rộn với việc chuẩn bị cho trận chung kết Champions League,” ông nói thêm. “Có khoảng 50% cơ hội cho việc Morata sẽ ở lại.”