Fun88 : Klopp cảm thấy rất vui mừng khi Naby Keita vẫn được triệu tập lên tuyển

Trái ngược với thái độ trước đây, HLV Jurgen Klopp cảm thấy rất vui mừng khi Naby Keita vẫn được triệu tập lên tuyển Guinea trong đợt tập trung sắp tới.

Sau khi gặp phải một chấn thương rất nặng trong trận đấu giữa Guinea và Rwanda hời giữa tháng 10, Naby Keita đã phải nghỉ thi đấu trong gần nửa tháng. Ngôi sao 23 tuổi này thực tế cũng chỉ mới trở lại thi đấu vài phút cuối trận trong chiến thắng 2-0 của Liverpool trước Fulham vào đêm qua.

Klopp mừng rỡ khi thương binh phải lên tuyển - Bóng Đá

 Naby Keita sẽ trở lại tuyển Guineatrong vài ngày tới.

Rõ ràng thể trạng của Keita vẫn chưa hoàn toàn hồi phục, nhưng khi nhận được thông báo cậu học trò của mình vẫn sẽ phải lên tuyển tập trung trong vài ngày tới, HLV Klopp không những không lo mà trái lại chiến lược gia người Đức còn hết sức mừng rỡ.

Cụ thể HLV Klopp đã cho biết: “Nếu bạn hỏi, tôi sẽ luôn khẳng định rằng mình muốn các cầu thủ ở lại đây. Tuy nhiên trong trường hợp này, đó là điều rất tốt cho Keita. Guinea chỉ có một trận đấu trước Bờ Biển Ngà và điều đó là tốt cho cậu ấy.

“Cậu ấy đã bình phục và đã tập luyện trở lại được 5 ngày. Giờ cậu ấy sẽ có thêm 4, 5 ngày nữa để luyện tập và thi đấu. Điều đó là rất tuyệt và tôi mừng cho cậu ấy.”