Fun88 : Paul Ince đã có những lời chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng

Cựu ngôi sao Man Utd và Liverpool, Paul Ince đã có những lời chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng mà ông hy vọng đội bóng cũ sẽ thực hiện trong tương lai.

Paul Ince từng có hai năm khoác áo đội chủ sân Anfield (1997-1999) sau khi chuyển đến từ Manchester United. Và dù từng rất nhiều trận cho Quỷ đỏ trước đó thì ông vẫn dành không ít tình cảm cho câu lạc bộ ở vùng Merseyside.

Mới đây, người đàn ông sinh năm 1967 nói với Liverpool rằng họ nên bắt đầu để ý tới Jadon Sancho trong một hoặc hai năm tới: “Tôi cảm thấy cậu bé này đã hoàn thành tốt và rất dũng cảm khi đưa ra quyết định (chơi bóng ở Bundesliga). Jadon cần tiếp tục như vậy cho đến khi 20 tuổi”.

Có lẽ Liverpool nên bắt đầu để ý tới cậu ấy là vừa. Không chỉ thế, ở Đức bây giờ cũng có những cậu bé khác đang làm rất tốt công việc (Reiss Nelson của Arsenal)”. Cựu ngôi sao Man Utd và Liverpool nói thêm.

Sancho chơi thăng hoa trên đất Đức.

Mùa này, Jandon Sancho quả thực chơi rất ấn tượng tại Borussia Dortmund. Anh dù không đá chính quá nhiều nhưng lại luôn khiến người ta phải nhớ đến mình. Có khoảng thời gian cầu thủ sinh năm 2000 đứng đầu danh sách kiến tạo tại Châu Âu, vượt lên trên cả Ronaldo hay Messi.