Fun88 : Unai Emery đã lên tiếng về cậu học trò Welbeck

Sau một khoảng thời gian không khí ở sân Emirates chìm ngập trong những lo âu vì những nghi vấn về chấn thương của Danny Welbeck, mới đây, HLV Unai Emery đã lên tiếng về cậu học trò.

Trong trận đấu giữa Arsenal với Sporting CP tại Europa League vừa qua, tiền đạo của Pháo thủ, Danny Welbeck đã dính phải một chấn thương mắt cá nghiêm trọng, nguyên nhân khiến anh phải rời sân bằng cáng cùng bình thở oxy.

Theo nhận định của chuyên gia y tế Jonny Wilson, với những chấn thương dạng này, Welbeck có thể sẽ phải đối diện với tương lai giải nghệ sớm và không thể chơi bóng đỉnh cao được nữa.

Thông tin này đã khiến rất nhiều cổ động viên Arsenal lo lắng khi chân sút người Anh đang chơi hay và đã đóng góp 5 bàn thắng sau 14 lần ra sân cho Pháo thủ.

Mới đây, HLV Unai Emery đã chính thức lên tiếng về tình hình của cậu học trò. Cụ thể, Emery cho biết: “Chấn thương của Welbeck rất nghiêm trọng. Chúng tôi đã nói chuyện về tình trạng của cậu ấy trong suốt ngày hôm qua và cả hôm nay.

Chính thức! Emery lên tiếng về chấn thương của Welbeck - Bóng Đá

Emery thừa nhận Welbeck sẽ phải xa đội một thời gian dài.

Dĩ nhiên, Arsenal sẽ làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ cậu ấy. Tuy nhiên, chúng tôi phải thừa nhận rằng Welbeck sẽ không thể gắn bó với đội một thời gian dài“.