Klopp đề nghị truyền thông đừng làm hại các cầu thủ trẻ

Klopp đề nghị truyền thông đừng làm hại các cầu thủ trẻ. Ảnh: Internet.HLV Jurgen Klopp mới đây đã yêu cầu truyền thông không nên đưa ra những lời tâng bốc dành cho các cầu thủ trẻ của Liverpool.Rạng sáng ngày 21/01, Liverpool đã bước vào trận đá lại vòng 3 cúp FA với Exeter City, và họ đã không gặp quá nhiều khó để giành chiến thắng 3-0 nhờ các bàn thắng của Joe Allen, Sheyi Ojo và Carlos Teixeira.

Trong trận đấu này, HLV Klopp tiếp tục tung ra một đội hình với rất nhiều cầu thủ trẻ, trong đó Sheyi Ojo là người thi đấu cực kỳ nổi bật nơi tuyến tiền vệ của Lữ Đoàn Đỏ.

Phát biểu sau trận đấu, tuy HLV Klopp đã dành lời khen ngợi cho chàng tiền vệ 18 tuổi này, nhưng bên cạnh đó ông cũng không muốn truyền thông không dành quá nhiều lời tâng bốc cậu học trò của mình: “Ojo còn rất trẻ. Mọi người có thể thấy rõ các kỹ năng mà anh ấy đã phô diễn. Anh ấy đã có một bàn thắng không tồi chút nào.

Đây là khoảng thời gian cho các cầu thủ trẻ phát triển, đừng quá tâng bốc họ. Đã có một vài ấn tượng, nhưng còn rất nhiều điều cần học hỏi. Mục tiêu cao nhất là cống hiến cho Liverpool tại Premier League và để làm được điều này, bạn luôn phải cố gắng trong bất cứ thời điểm nào.”