Man City thắng dễ Bournemouth 3-1

Các cầu thủ Man City thể hiện sức mạnh không thể ngăn cản, thắng dễ chủ nhà Bournemouth 3-1. Sau ba vòng đấu, Man City chiếm vị trí nhì bảng.

Man City thắng dễ Bournemouth 3-1

Các cầu thủ Man City có trận thắng dễ Bournemouth 3-1.

Ngay trong pha bóng tấn công đầu tiên, Bournemouth đã có cú dứt điểm chính xác của J. King, nhưng bóng đi trúng vào vị trí của thủ môn Ederson phía Man City. Sau 10 phút thi đấu, các cầu thủ Man City tung ra ba cú sút nhưng đều bị chặn lại hoặc không chính xác. Thủ môn Ederson may mắn chỉ bị thẻ vàng vì lỗi khá nặng phút 13, Man City không bị mất người. Đội chủ nhà Bournemouth cũng chỉ cầm cự được đến phút 15 thì bị thủng lưới. Tiền vệ kiến thiết De Bruyne có đường chuyền để S. Aguero nhanh chân sút tung lưới thủ môn A. Ramsdale. Sức mạnh của Man City là không thể cản được. Khung thành của thủ môn Ramsdale liên tục bị vây ép và “bắn phá”.

Thế trận một chiều nghiêng về Man City. Các cầu thủ Bournemouth thường dâng cao bẫy việt vị mỗi khi Man City có bóng. Bournemouth có cơ hội gỡ hòa phút 39, nhưng cú dứt điểm cận thành của A. Smith đáng tiếc lại trúng vào thủ môn Ederson và ra ngoài. R. Sterling nâng tỷ số lên 2-0 cho Man City phút 43 sau đường chuyền của D. Silva. Bất ngờ xảy ra phút 45+3, H. Wilson bằng cú sút phạt hiểm hóc, gỡ 1-2 cho Bournemouth. Hiệp 1 khép lại với chút hy vọng cho chủ nhà Bournemouth.

Phút 50, D. Silva sút chính xác nhưng thủ môn Ramsdale bắt gọn bóng. Thủ môn Ederson lao ra cản được cú sút cận thanh của C. Wilson phút 53, cứu cho Man City khỏi bàn thua thứ hai. Tiếp đến phút 55, trung vệ Otamendi phá bóng trong chân của cầu thủ Bournemouth trong vòng cấm, giải nguy cho Man City. Các cầu thủ chủ nhà Bournemouth tạo được thế trận tốt những phút đầu hiệp 2. Pha phá bóng hụt của hậu vệ Bournemouth phút 63 đã trả giá bằng bàn thua thứ ba. Aguero tận dụng tốt cơ hội này để giúp Man City dẫn 3-1. Số phận trận đấu đã được định đoạt từ thời điểm này. Cả hai đội đều có thêm cơ hội trong những phút còn lại nhưng tỷ số 3-1 vẫn không thay đổi. Man City có thêm ba điểm, “nhảy” lên vị trí nhì bảng.