Tại sao Juan Veron lại không thành công khi gia nhập M.U?

Mới đây, trong một chương trình bình luận trực tiếp, cựu trung vệ của Man Utd – Rio Ferdinand cho rằng chính Roy Keane đã “giết chết” sự nghiệp của Juan Veron ở Man United.
Juan Veron (giữa) chơi không thành công ở M.U
 
Trước khi đến M.U, Juan Veron đã tỏa sáng rực rỡ ở Parma (vô địch UEFA Cup và Cúp QG Italia) và Lazio (vô địch Serie A, Siêu Cúp châu Âu, Cúp Quốc gia và Siêu Cúp Italia). Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Argentina đã thất bại ở Old Trafford và bị Sir Alex Ferguson bán cho Chelsea vào năm 2003.
 
Trong chương trình bình luận trực tiếp trên Instagram vào hôm qua, Rio Ferdinand cho rằng Juan Veron thất bại ở M.U vì cựu tiền vệ người Argentina vì không thể vượt qua cái bóng quá lớn của Roy Keane. Tầm ảnh hưởng của Roy Keane với lối chơi của M.U vào thời điểm đó quá lớn.
“Juan Veron là cầu thủ không thể tin nổi. Anh ấy chuyền bóng cực giỏi. Theo tôi, điều duy nhất đã giết chết sự nghiệp của Juan Veron (ở M.U) chính là tầm ảnh hưởng quá lớn của Roy Keane. 
 
Nên nhớ, Juan Veron từng là trung tâm trong lối chơi của Parma và Lazio trước khi anh ấy đến M.U. Tuy nhiên, tại M.U, Roy Keane đã nắm giữ vai trò đó.
 
Juan Veron rất giỏi và tôi tin rằng nếu không có Roy Keane thì anh ấy đã có thể thăng hoa trong màu áo M.U”, trích bình luận của Rio Ferdinand.