Arsenal đã phải trở thành những kẻ bại trận

Rạng sáng nay, Arsenal đã chính thức phải nói lời chia tay với cúp Liên đoàn sau màn đọ sức đầy kịch tính với Liverpool tại Anfield.

Cụ thể sau khi không thể phân định thắng thua ở khoảng thời gian thi đấu chính thức, cả hai đã buộc phải bước vào loạt sút luân lưu may rủi. Và với pha đá hỏng của Ceballos, Arsenal đã phải trở thành những kẻ bại trận cũng như ngậm ngùi nhìn Liverpool giành vé đi tiếp.

Thế nhưng đây chẳng phải là tin buồn duy nhất trong ngày hôm nay của họ. Theo phóng viên James Benge đăng trên Twitter cá nhân, Arsenal đang có nguy cơ mất đi sự phục vụ của 3 cái tên trong trận đấu với Wolverhampton sắp tới.

Luận Arsenal: Coi chừng mất vũ khí hạng nặng - Bóng Đá

Vừa bị Liverpool loại khỏi cúp Liên đoàn, Arsenal lại tiếp tục phải nhận tin buồn liên quan đến câu chuyện lực lượng.

Tuy nhiên may cho Arsenal, theo Benge thì dù cả 3 đều bước đi tập tễnh sau trận, thế nhưng có vẻ như không ai trong số họ gặp phải những cơn đau quá nghiêm trọng.

Ở một diễn biến khác, trận đấu vừa qua, Ozil đã có một pha kiến tạo bằng cú đánh gót kinh điển ngay mép vạch vôi. Thế nhưng chỉ khoảng 10 phút sau, tiền vệ người Đức bị thay ra và điều đó khiến cho huyền thoại Jamie Carragher cảm thấy cực kỳ ngạc nhiên.