Arsenal thiết lập cột mốc đáng quên trước Chelsea

Arsenal thiết lập cột mốc đáng quên trước Chelsea Không cần biết vị trí của hai đội hiện nay ở đâu, trận chiến giữa Arsenal và Chelsea gần như luôn có một kết quả được định trước.Với thất bại 0-1 trước Chelsea, Arsenal tiếp tục kéo dài chuỗi thành tích kém cỏi trước nhà ĐKVĐ Premier League dù cho chính đối phương đang trải qua mùa giải có thể nói là dở nhất trong lịch sử.

Theo đó, số trận Arsenal không thể ghi bàn vào lưới Chelsea tại Premier League đã lên đến con số 6, qua đó cân bằng kỷ lục tệ hại của chính họ trước đây khi 3 năm liên tiếp không ghi nổi một bàn thắng nào vào lưới Liverpool từ năm 1997 đến 2000.

Bóng ma Chelsea ám ảnh Arsenal.

Tổng cộng, hơn 9 giờ 32 phút đồng hồ, đoàn quân của HLV Arsene Wenger không một lần tìm được đường vào khung thành Chelsea. Ngược lại, The Blues có được thành tích bất bại trước Arsenal ở Premier League trong 9 trận liên tiếp (6 thắng, 3 hòa).

Rõ ràng, Chelsea đang thực sự là ông kẹ của Arsenal dù cho trên băng ghế HLV của họ giờ không còn HLV Jose Mourinho. Thất bại này rất có khả năng sẽ khiến Arsenal trả giá bằng chức vô địch Premier League khi giờ họ đã rơi xuống vị trí thứ 3 và chỉ còn hơn Tottenham 2 điểm.