“Bệnh binh” Sturridge sẵn sàng rời Anfield

Sturridge đã sẵn sàng rời Anfield. Ảnh: Internet.Tiền đạo người Anh đã sẵn sàng rời khỏi sân Anfield trong thời gian tới, nếu CLB không còn thiết tha với anh nữa.Chỉ chơi có 6 trận mùa này cho Liverpool, Daniel Sturridge tiếp tục dính phải chấn thương gân kheo, và vẫn lỗi hẹn liên tục với ngày trở lại sân cỏ. Trong hai trận đấu gần nhất của CLB, tiền đạo 26 tuổi người Anh vẫn không thể trở lại (dù đã có thể tập luyện từ nhiều tuần trước), và theo lời HLV Jurgen Klopp thừa nhận, ông vẫn không biết khi nào tiền đạo này hồi phục hoàn toàn và có thể trở lại.

Kể từ mùa giải 2013/2014 tới nay, Sturridge chỉ ra sân có 24 lần cho nửa đỏ vùng Merseyside, và trong thời gian qua, đã có những tin đồn cho rằng BLĐ Liverpool sẵn sàng bán anh, bởi tiền sử chấn thương của cầu thủ này sẽ khiến anh không thể thích nghi với lối chơi gegen-pressing nặng về thể lực mà Klopp áp dụng.

Chính vì vậy, tờ Telegraph số ra ngày hôm nay dẫn lời các nguồn tin thân cận với tiền đạo này cho biết, anh sẵn sàng rời Liverpool ngay trong mùa hè tới. Hợp đồng của cầu thủ này với CLB cũng chỉ còn có hai năm nữa là kết thúc.