Cách chọn chơi kèo Half Time và Full Time (Ht/FT)?

Bên cạnh thắc mắc cá độ bóng đá Half Time và Full Time là gì, thì nhiều người còn quan tâm đến vấn đề khi nào nên đặt cược kèo cá độ này là phù hợp nhất. Chia sẽ vài  bí quyết cho người chơi.

Tìm hiểu về kèo full time và Half time

Tỷ lệ kèo thắng FT của một đội ở mức thấp. Như thông tin ở hình trên FT của đội tuyển Arsenal sẽ ăn 1.25. Theo đó, dân chơi cá độ sẽ tin tưởng vào đội tuyển bóng đá này, hướng giải quyết ở trận đối đầu trong hiệp 1, các bạn cũng có thể đánh vào kèo HT Arsenal ăn 1.66, hay kèo HT/FT Arsenal  – Arsenal ăn 1.72.

Trong trường hợp đội tuyển có hàng phòng thủ tương đối lỏng lẻo, đối thủ đã ghi bàn thắng trước đó, tuy nhiên cưới trận luôn lội ngược dòng, giành được chiến thắng ngoạn mục. Cũng tương tự như đội tuyển Man Utd ở giai đoạn cưới năm 1990 và vào đầu năm 2000. Theo đó, với kiểu đối đầu này, dân chơi cá độ có thể đánh HT/FT, đội yếu/ đội mạnh. Điều này đồng nghĩa đội yếu sẽ có cơ hội dẫn trước trong hiệp 1, đội mạnh sẽ giành chiến thắng ở cuối trận.

Một trường hợp khác bạn hy vọng vào đội mạnh sẽ dẫn bàn thắng trong hiệp 1, tiếp đến đội mạnh bị phạt thẻ/ động lực thi đấu dần suy giảm, có thể lựa chọn kèo HT/FT là mạnh thắng/ hòa, hay mạnh thắng/ yếu thắng.

Như các chuyên gia chia sẻ có khá nhiều lý do dân chơi cá độ có thể lựa chọn theo kèo xiên, nhất là HT/FT. Ngoài ra, kèo cá độ Half Time và Full Time khi thua cược sẽ hoàn trả tiền nếu tỷ số đạt ngưỡng “nhàm chán” 0 – 0 xảy ra. Đồng nghĩa, nhà cái uy tín sẽ hoàn trả tiền thua cược khi tỷ số đạt ngưỡng 0 – 0.

Một số trường hợp khi trận đấu đặt tỷ số 0 – 0 người chơi vẫn có cơ hội thắng kèo HT/FT là Draw/Draw. Bên cạnh đó, tất cả những mã cược HT/FT đầu trận không thắc cược đều sẽ hoàn trả số tiền vào tài khoản của người chơi và xem như người chơi chưa thực hiện cá độ.

Tổng hợp những thông tin vừa cung cấp trên nhằm giải đáp rõ cho mọi người được biết về cá độ bóng đá Half Time và Full Time là gì. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất giúp mọi người biết thêm được những kinh nghiệm trong quá trình tham gia đặt cược và soi kèo bóng đá trong từng đấu khác nhau.