Công Phượng không sang Paris FC thử việc

Trước đó, truyền thông ​Việt Nam đã đồng loạt đưa tin về việc Công Phượng sẽ sang Paris FC – đội bóng đang thi đấu ở giải hạng Nhì Pháp và sắp được sở hữu bởi JMG toàn cầu, để thử việc.

Bên cạnh đó, việc bầu Đức không đăng ký Công Phượng cho giai đoạn lượt về của V.League 2019 càng củng cố thêm thông tin trên.

nong: cong phuong khong sang paris fc thu viec, ma la... hinh anh 1

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Tuy nhiên, theo tiết lộ mới đây từ tờ Thanh niên, JMG toàn cầu sau thời gian đàm phán hiện đã thôi mọi công việc liên quan với Paris FC. Thế nên nếu thông qua JMG thì chắc chắn điểm đến của Công Phượng không phải là CLB này mà sẽ là một đội bóng khác tại giải hạng nhì Pháp.

Chia sẻ với báo giới, giám đốc điều hành của CLB HAGL ,ông Nguyễn Tấn Anh cho biết:

“Bầu Đức muốn bảo vệ cho Công Phượng giúp anh nghỉ ngơi, hồi phục sau chặng đường có nhiều biến động thời gian qua, nhất là áp lực sau khi đá hỏng quả 11 m ở King’s Cup.”

“Điều này giúp Phượng yên tĩnh, lấy lại năng lượng chuẩn bị cho thử thách sắp tới tại Pháp. Đó là lý do chúng tôi xin phép giữ kín thông tin cho đến khi các thủ tục hoàn tất.”

Hiện tại, Công Phượng đang có mặt tại TP.HCM chờ phỏng vấn để xin visa nhập cảnh sang Pháp. Tiền đạo này cũng tránh trả lời phỏng vấn liên quan đến tương lai của mình.