Fun88 : Barcelona đã nhanh chóng chiêu mộ tân binh đầu tiên

Tân binh đầu tiên của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, Jeison Murillo vừa tiết lộ lý do để anh quyết định chuyển đến Nou Camp.

Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa đông vẫn chưa mở cửa, thế nhưng Barcelona đã nhanh chóng chiêu mộ tân binh đầu tiên. Đó là trung vệ Jeison Murillo từ Valencia theo dạng cho mượn.

Với việc nhà vô địch World Cup 2018, Samuel Umtiti vẫn đang điều trị chấn thương trong khi phương án dự phòng Thomas Vermaleen vẫn chưa trở lại, việc chiêu mộ tài năng người Colombia được xem là phương án khả thi nhất của Barca vào thời điểm này.

Phát biểu trong buổi ra mắt đội bóng mới, Murillo chia sẻ: “Tôi rất vui vì đã gia nhập Barcelona. Xin cảm ơn câu lạc bộ vì đã trao cho tôi cơ hội này. 

Đây đúng là một giấc mơ nhưng đã thành sự thật. Tôi hy vọng những ngày tháng tươi đẹp này sẽ còn kéo dài vì tôi đã mơ về chúng từ ngày còn là một cậu nhóc. 

Tôi biết Barca là một đội bóng vĩ đại với những cầu thủ xuất sắc, ngoài ra họ còn là một gia đình tuyệt vời nữa. Trước đó, tôi cũng đã có hỏi ý kiến của anh bạn đồng hương Yerry Mina và cậu ấy đã tư vấn rất nhiều cho tôi. 

Tân binh Barcelona tiết lộ cái tên

Murillo (phải) cho biết anh đã nghe ý kiến tư vấn từ Yerry Mina trước khi quyết định gia nhập Barcelona.

Yerry khuyên tôi nên nắm bắt cơ hội này và tôi mong rằng mình sẽ trở thành một phần quan trọng của Barca trong thời gian tới“.