Fun88 : Salah vào thời điểm này chẳng khác gì so với Lionel Messi

Trong một nhận định mới đây, chuyên gia Garth Crooks của BBC thừa nhận phong thái thi đấu của Mohamed Salah vào thời điểm này chẳng khác gì so với Lionel Messi.

Sau một khởi đầu đầy khó khăn trong mùa giải năm nay, Mohamed Salah đã dần tìm lại sự thăng hoa nhất định trong 2 tháng trở lại đây để dẫn dắt của hàng công Liverpool. Tính đến thời điểm này, Salah đã có được 14 bàn và 6 kiến tạo sau 25 lần ra sân thi đấu cho Lữ Đoàn Đỏ ở mọi mặt trận.

Salah giờ đây có khác gì Messi - Bóng Đá

 Phong cách thi đấu của Salah đang ngày một hoàn thiện.

Pha lập công gần nhất của Salah cho Liverpool chính là trong chiến thắng 2-0 trước Wolves hồi cuối tuần trước, và đó cũng là trận đấu mà ngôi sao người Ai Cập đã khiến Garth Crooks phải thừa nhận:

“Salah đã có màn trình diễn quá tuyệt vời trước Wolves, đặc biệt là trong hiệp đấu đầu tiên. Cách Salah di chuyển không bóng chẳng khác gì Lionel Messi cả. Anh ấy có mặt ở khắp mọi nơi.”

“Salah có mặt ở mọi điểm nóng cả trong phòng thủ lẫn tấn công. Salah là người nhận nhiệm vụ đá phạt, hay tìm cách đưa bóng vào khu vực 16m50, cũng như tìm cách hỗ trợ các đồng đội xung quanh. Salah không bao giờ để mắt rời khỏi bóng trừ khi anh ấy đã có được bàn thắng. Đúng là thiên tài.”