Juventus tiếp tục gia hạn hợp đồng với Buffon

Juventus tiếp tục gia hạn hợp đồng với Buffon Phía Juventus vừa xác nhận, thủ thành Gianluigi Buffon sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng tới tận năm 2018.

Gianluigi Buffon thực sự đã có một sự nghiệp khá lừng lẫy khi giành được 7 chức vô địch Scudetto trong màu áo Juventus và cùng tuyển Italia lên đỉnh thế giới khi chiến thắng World Cup 2006. Năm nay đã 37 tuổi nhưng Buffon vẫn giữ vững được phong độ ổn định.

Buffon trưởng thành từ CLB Parma và có màn ra mắt đội 1 khi mới 17 tuổi. Năm 2001, anh chuyển sang chơi cho Juventus với bản hợp đồng kỷ lục thời bấy giờ dành cho thủ môn, 53 triệu euro. Từ đó đến nay, Buffon luôn là chốt chặn số 1 nơi khung gỗ Juve và tuyển Italia.

Với những đóng góp không biết mệt mỏi đó, BLĐ Juventus đã ra quyết định gia hạn hợp đồng với Buffon tới tận năm 2018. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của thủ thành kỳ cựu này. Trước đó, Buffon cũng khẳng định sẽ chia tay sân cỏ sau World Cup 2018 trên đất Nga.

Ngoài Gianluigi Buffon, “Bà đầm già thành Turin” cũng gia hạn hợp đồng với Andrea Barzagli đến năm 2018. Kể từ khi trở thành đồng đội của Buffon, Barzagli đoạt được 5 chức vô địch Serie A liên tiếp, 3 Siêu cúp Italia và 1 Coppa Italia.