Klopp nói gì khi Liverpool thất bại trong việc chiêu mộ Teixeira

Klopp không buồn khi Liverpool thất bại trong việc chiêu mộ Teixeira. Ảnh: Internet.HLV Klopp mới đây đã có những chia sẻ chân thành trước CĐV Liverpool về việc không thể chiêu mộ Teixeira hay các cầu thủ khác như dự kiến.Kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay đã chính thức khép lại và, Liverpool gần như không thể có được sự bổ sung nào đáng kể, trong đó đáng tiếc nhất là trường hợp của Teixeira (Shakhtar Donetsk).

Mới đây khi được hỏi về việc cảm thấy thế nào khi không thể có được những cầu thủ mà mình mong muốn, HLV Klopp đã thẳng thắn cho biết: “Điều quan trọng nhất vào thời điểm này đó là các CĐV cần phải tin tưởng vào chúng tôi.

Chúng tôi đã đưa ra rất nhiều đề nghị, tôi cũng không thể nói nhiều về điều này. Tuy nhiên đôi khi bạn sẽ rơi vào vào những tình huống không được như mong đợi. Đó không phải vì chúng tôi không có tiền, mà đó là vì chúng tôi luôn làm việc với sự tôn trọng và trách nhiệm cao nhất.

Nó không đơn giản là chỉ bán hoạc mua ai đó. Giờ thì tôi hoàn toàn hài lòng với những gì mình đang có, và chúng tôi hoàn toàn có thể tiếp tục công việc của mình với điều này.”