Lộ số tiền MU hỏi mua James Rodriguez

MU dự chi 60 triệu bảng đẻ có chữ ký tiền vệ James Rodriguez. Ảnh: Internet.MU dự chi 60 triệu bảng đẻ có chữ ký tiền vệ James Rodriguez của Real, theo Goal.com.James Rodriguez năm nay 24 tuổi, được đánh giá là một trong những tiền vệ công hàng đầu thế giới. Ngôi sao người Colombia có kĩ thuật, nhãn quan và khả năng dứt điểm ở mọi cự ly.

Những phẩm chất mà Rodriguez có được cũng là thứ mà HLV Louis van Gaal đang cần ở Man United.

Người đại diện của Rodriguez, Jorge Mendes đã liên hệ với nhiều CLB lớn, trong đó có Man United, với mong muốn đưa Rodriguez đến Old Trafford.

Rodriguez gia nhập Real từ Monaco với giá chuyển nhượng lên đến 80 triệu euro vào mùa hè 2014, sau màn trình diễn tuyệt vời ở World Cup tại Brazil. Ngôi sao người Colombia cũng là tác nhân khiến Angel di Maria ngậm ngùi chia tay Bernabeu.

Với vẻ mặt điển trai, James Rodriguez có được lượng bán áo đấu cực lớn kể từ khi đến Real Madrid. Về chuyên môn, Chiếc giày vàng World Cup cũng có những đóng góp quan trọng cho đội chủ sân Bernabeu.

Song, án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA với Real Madrid gần đây có thể khiến phi vụ đưa James Rodriguez tới MU gặp khó khăn.