Luật chơi bài 3 cây online

Theo luật chơi bài 3 cây được đánh từ hai người trở lên không giới hạn số người, miễn sao chia đủ mỗi người 3 lá bài.

Luật chơi bài 3 cây mà ai cũng phải nắm rõ

Mỗi người được chia 3 cây bài sau đó cộng điểm cùng nhau. Nếu tổng điểm cao hơn 10, sẽ chỉ tính hàng đơn vị (20 điểm tính là 10).

– Bài có điểm cao hơn sẽ là bài lớn hơn. Tình huống bằng điểm nhau, xác định chất lớn nhất có trong bài theo thứ tự Rô, Cơ, Bích, Tép.

– Bài có chất cao hơn sẽ cao hơn. Trường hợp hai bài có cùng chất, so hai quân bài có chất đó, bài có con lớn hơn sẽ lớn hơn (Lá Át là lá to nhất)

-Số lượng game thủ giới hạn từ 2 người đến 6 game thủ.

– Người chơi chỉ so sánh bài cùng người thiết kế chương, nếu cao hơn Chương sẽ thắng bằng tiền cược, yếu hơn sẽ thua cuộc bằng tiền cược.

– Đổi Chương (cướp chương): Hết ván, người được 10 điểm sẽ được chuyển thành chủ bàn hoặc trở thành Chương (Nếu nhiều người được 10, chọn người có bài lớn nhất)

Lưu ý:

– Các người chơi không làm Chương được quyền đặt tiền cược, tiền cược giới hạn từ 1 đến 5 lần tiền cược của bàn.

– Khi người làm Chương còn ít tiền, số tiền đặt cược của cộng đồng chơi khác sẽ bị hệ thống giới hạn không nên vượt quá 1/5 lần số tiền của người sản xuất Chương (số tiền đặt cược thật có thể xem xem trên khu vực chơi cạnh hình ảnh đại diện), điều này đảm bảo người thiết kế Chương có đủ tiền để trả cho cả bàn nếu bị thất bại.