M.U rao bán 2 ngôi sao ở kỳ chuyển nhượng

Quỷ đỏ thành Manchester đang chuẩn bị bán 2 ngôi sao trong đội hình ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông sau khi họ không còn nằm trong kế hoạch tương lai của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

mu rao ban 2 ngoi sao o ky chuyen nhuong mua dong
Cả Rojo và Matic sẽ nói lời chia tay đội bóng chủ sân Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Cụ thể, hai ngôi sao sẽ phải nói lời chia tay đội bóng chủ sân Old Trafford là Nemanja Matic và Marcos Rojo. Hai cầu thủ này không còn nằm trong kế hoạch của HLV trưởng Ole Ole Gunnar Solskjaer.

Bên cạnh đó, M.U muốn giảm thiểu quỹ lương để dọn đường đón về những tân binh chất lượng ờ kỳ chuyển nhượng vào tháng 1 tới đây.

Ở mùa giải này, cả hai mới chỉ có vỏn vẹn 3 lần ra sân tại Premier League và phong độ cũng như những chấn thương khiến cả hai không còn nhận được sự tin tưởng của HLV Solskjaer.

Hiện tại, hợp đồng của Matic cũng sẽ đáo hạn vào mùa Hè 2020 cho nên Quỷ đỏ muốn bán anh để có thể thu về một khoản phí chuyển nhượng hơn là để anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Đối với Rojo, tình hình cũng không khá hơn là bao. Hiện tại trong đội hình ở cả vị trí trung vệ và hậu vệ trái, cầu thủ người Argentina đều là sự lựa chọn thứ 3 hoặc thứ 4, chưa kể anh thường xuyên phải vật lộn với chấn thương.

Ngoài ra, ở kỳ chuyển nhượng này, Quỷ đỏ đang nhắm tới tiền đạo trẻ mới nổi Erling Braut Haaland cho nên thanh lý những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch là điều chắc chắn.