MU vào vòng 4 FA Cup

U23 Việt Nam chỉ có còn đường thắng U23 Triều Tiên, cùng lúc chờ vận may từ cặp đấu UAE vs Jordan mang lại để lách qua cửa hẹp lấy vé tứ kết U23 châu Á. Hiện nay, còn một số tổ chức cá nhân vẫn chưa chuyển số tiền thưởng như đã công bố cho hai đội bóng quốc gia sau SEA Games.

U23 Việt Nam: Thắng Triều Tiên và chờ ‘phép màu’ phút 89

U23 Việt Nam chỉ có còn đường thắng U23 Triều Tiên, cùng lúc chờ vận may từ cặp đấu UAE vs Jordan mang lại để lách qua cửa hẹp lấy vé tứ kết U23 châu Á.

U23 Việt Nam chơi không tốt như chờ đợi.

Trường hợp UAE vs Jordan hòa không bàn thắng, U23 Việt Nam phải thắng Triều Tiên ít nhất 2 bàn.

Thế nhưng việc U23 Việt Nam làm được điều kiện cần là hạ được U23 Triều Tiên trước khi đợi kết quả trận đấu cùng giờ giữa U23 UAE và U23 Jordan phân thắng bại cũng không đơn giản.

VFF nói gì về việc chia thưởng của các đội tuyển sau SEA Games

Những ngày qua, đang có những thông tin khác nhau liên quan đến công tác chia thưởng của các đội tuyển sau SEA Games, trong đó, có những thắc mắc về quy trình cũng như phân loại vận động viên. Về vấn đề này, VFF đã chính thức đưa ra quan điểm về trình tự chia thưởng cũng như cập nhật số tiền thưởng của các đội tuyển.
Toàn bộ các khoản tiền thưởng được các thành viên của đội tuyển họp thống nhất mức chia cho từng cá nhân dựa trên đóng góp của cá nhân đó vào thành tích chung của đội.

Đến thời điểm này, theo thống kê, tổng số tiền thưởng thực tế đã nhận được để chuyển cho đội tuyển U22 Quốc gia là 14,099,120,000 đồng; cho đội tuyển nữ là 20,464,945,000 đồng. Hiện nay, còn một số tổ chức cá nhân vẫn chưa chuyển số tiền thưởng như đã công bố cho hai đội tuyển.

Chơi thiếu người, U23 Nhật Bản chia điểm U23 Qatar

Thi đấu với 10 người từ cuối hiệp một, U23 Nhật Bản vẫn có được kết quả hòa 1-1 trước U23 Qatar. Kết quả khiến hai đội phải dắt tay nhau về nước.

U23 Nhật Bản chơi không tốt tại giải đấu này

Trong suốt  90 phút trận đấu U23 Qatar thi đấu khá thận trọng, nhường khu trung tuyến cho các cầu thủ Nhật Bản. Tuy nhiên, số cơ hội rõ ràng tạo ra rất ít ỏi dù đội bạn phải thi đấu chỉ với 10 người.

Đây là trận cầu mà Nhật Bản đã thi đấu không tốt dù U23 Qatar ngay từ đầu được đánh giá là đội yếu hơn

Monaco 1-4 PSG: Neymar và Mbappe thi nhau lập công, PSG thắng lớn tại Stade Louis

Làm khách của Monaco ở trận đấu cuối vòng 20 Ligue 1, PSG giành chiến thắng áp đảo với tỷ số 4-1 nhờ những bàn thắng của Neymar, Mbappe (cú đúp) và Sarabia.
PSG giành chiến thắng áp đảo với tỷ số 4-1 nhờ những bàn thắng của Neymar,

Thắng trận này, PSG tiếp tục củng cố ngôi đầu bảng với 49 điểm sau 20 trận, bỏ xa đội xếp thứ hai là Marseille lên tới 9 điểm. Trong khi đó Monaco chỉ đứng thứ 9 với 29 điểm.

M.U 1-0 Wolves: Mata lập công, Quỷ đỏ vất vả lọt vào vòng 4 FA Cup
Man United đã rất cố gắng để vượt qua đối thủ khó chịu Wolves ở trận đá lại vòng 3 FA Cup và rốt cuộc họ cũng mãn nguyện nhờ bàn thắng duy nhất của người hùng Juan Mata.
Pha bóng xuất thần của Mata

Ở vòng tới, M.U sẽ đụng độ 1 trong 2 đối thủ là Watford hoặc Tranmere Rovers vào hồi 22h00 ngày 26/1 trên sân khách.