Neymar bị phạt tiền cực nặng

Theo lịch trình ban đầu, các cầu thủ PSG sẽ hội quân hôm 8/7 để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên, Neymar đã vắng mặt không lý do.

Neymar bị phạt tiền cực nặng vì bỏ tập ở PSG
Neymar bị PSG phạt 400.000 euro

Theo lý giải của cha đẻ kiêm người đại diện Neymar, tiền đạo người Brazil vẫn còn bận tham dự một vài show quảng bá cho nhãn hàng riêng ở quê nhà Brazil và phải đến ngày 16/7 mới có mặt tại Pháp.

Đội bóng thủ đô Paris không chấp nhận điều này và sẽ trừng phạt Neymar với mức tiền 400.000 euro.

Ngôi sao người Brazil sẽ có một khoản thưởng thêm về thái độ tốt trong bản hợp đồng đã ký. Tuy nhiên, số tiền 400.000 euro kể trên sẽ bị PSG xung vào quỹ từ thiện.

Hiện Neymar vẫn đang ở Brazil. Cuối tuần trước, anh có mặt trên khán đài sân Maracana cổ vũ các đồng đội đánh bại Peru 3-1, qua đó vô địch Copa America 2019.

Tan trận, Neymar xuống sân chúc mừng các thành viên Selecao. Anh không thể tham dự giải đấu tổ chức ở quê nhà vì lý do chấn thương.

Các sếp PSG đang rất bức xúc với cách hành xử của cầu thủ đắt giá nhất hành tinh và sẽ xem xét bán Neymar nếu nhận được đề nghị hợp lý.

Theo tờ El Pais, đội bóng nước Pháp có thể sẽ chấp nhận chịu lỗ và cho phép Neymar ra đi hè này với mức phí 135 triệu bảng.