Người Inter khẳng định Mourinho sẽ đến M.U

Giám đốc kỹ thuật Bedy Moratti của Inter cam đoan Mourinho sẽ đến M.U. Ảnh: Internet.Khả năng Jose Mourinho đến Manchester United đang ngày càng rõ rệt hơn bao giờ hết.Giám đốc kỹ thuật Bedy Moratti của Inter cam đoan Mourinho sẽ đến M.U. Ảnh: Internet.

Vào hôm qua, Mourinho đã có mặt tại thành Milan để dự khán trận đấu của Inter Milan. Và trong một cuộc phỏng vấn chớp nhoáng với báo chí Italia vào hôm nay, bà Bedy Moratti – em gái của cựu chủ tịch Moratti và cũng là giám đốc của CLB, đã khẳng định rằng Mourinho sẽ đến M.U.

“Không, ông ấy sẽ không đến Inter Milan. Ông ấy sẽ đến Manchester,” bà Bedy Moratti nói với báo chí khi được hỏi về khả năng Mourinho sẽ quay lại Inter. “Ông ấy luôn là một người tuyệt vời và chúng tôi nhớ ông ấy rất nhiều.”

Rõ ràng, gần như việc Jose Mourinho chính thức đến Manchester United chỉ còn là vấn đề thời gian. Bởi hai bên chắc chắn đã đạt được các thỏa thuận ngầm. Mới chỉ 2 ngày trước đây thôi, cựu HLV của Tottenham là Harry Redknapp cũng khẳng định đã nghe nói Mourinho đã đồng ý dẫn dắt Manchester United vào mùa tới.

Về phần mình, “Người đặc biệt” vẫn hết sức úp mở về bến đỗ của mình. “Tôi không tìm kiếm CLB, các CLB tìm kiếm tôi.”