Những yếu tố chính ảnh hưởng tới phong độ của một đội bóng

Những yếu tố ảnh hưởng tới phong độ của một đội bóng

Cầu thủ

Những tin tức bên lề ảnh hưởng lớn tới sự tự tin vào mỗi cửa. Một cầu thủ mới trở lại từ chấn thương, hợp đồng mới hay một ngôi sao bỏ lỡ trận đấu tiếp theo đều tác động vào khả năng chiến thắng của đội.
Huấn luyện viên

Một số HLV đặc biệt làm tốt khi gặp một số đội nhất định vì họ tìm được chiến thuật phù hợp thay vì chiến thuật mà họ thích hay thường dùng. Vì vậy cần xem xét HLV đã từng gặp đối thủ chưa và kết quả ra sao.

Kỳ nghỉ quốc tế

Nếu trận đấu diễn ra ngay sau đợt nghỉ quốc tế thì đội bóng có nhiều cầu thủ nước ngoài đi làm nhiệm vụ sẽ thường mệt mỏi hơn và họ cũng không được tập luyện cùng nhau trong vài tuần.

Thường thì cầu thủ sẽ bỏ lỡ một vài trận đấu để thực hiện nghĩa vụ với quyê hương. Thiếu đi những trụ cột này có tác động lớn tới toàn đội.

Lịch sử đối đầu

Dù điều này có thể dẫn đến những phán đoán sai nhưng vẫn nên tham khảo. Các thống kê nhiều năm trước là không nên làm theo vì trong vài năm sẽ có nhiều sự thay đổi về nhân sự.

Lối chơi

Việc xem xét lối chơi của 2 đội là rất quan trọng. Hai đội cùng phòng thủ sẽ rất khó để phân thắng bại như vậy khả năng cao là trận đấu sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi. Hai đội tấn công thường sẽ mang lại kết quả khó dự báo.

Bàn thắng

Hãy kiểm tra số bàn thắng mỗi đôi ghi được và để lọt. Bên cạnh việc chiến thắng thì cách mà một đội chiến thắng cũng rất quan trọng.

Một chiến thuật tốt để dự đoán đó là nhìn vào tỷ số mỗi trận của đội, số bàn thắng. Càng thắng với cách biệt lớn thì đội đó càng mạnh. Trong một trận đấu cũng có nhiều thông số khác mang tới nhiều thông tin hơn nhưng số bàn thắng vẫn là con số thiết thực nhất.

Những lưu ý trước khi đặt cược

  1. So sánh phong độ trên sân nhà của đội nhà và phong độ trên sân khách của đội khách.
  2. Đánh giá những đội họ đã từng thắng và chiến thắng đó có dễ dàng hay không.
  3. Theo dõi tin tức mới về đôi bóng và dự đoán ai có thể sẽ không ra sân, ai mới quay trở lại.
  4. Phương thức huấn luyện
  5. Những trận đấu gần đây? Chúng ảnh hưởng thế nào lên phong độ cầu thủ?
  6. So sánh kết quả đối đầu 2 đội
  7. Lối chơi 2 đội và ảnh hưởng của điều đó
  8. Bàn thắng – so sánh số bàn thắng ghi được và để lọt lưới của 2 đội.

Link vào chơi bóng đá trực tuyến
Link hướng dẫn đăng ký w88 để chơi bóng đá online