Paul Pogba đáp trả Huyền thoại Liverpool

Sau khi liên tục bị chỉ trích về thái độ thi đấu của Graeme Souness – huyền thoại Liverpool. Pogba đã lên tiếng đáp trả lại cựu ngôi sao của Liverpool.
Daily Mail': Pogba skipped travel to force exit - BeSoccer
Pogba không thi đấu kể từ cuối tháng 9 năm ngoái
 
Trong vai trò là chuyên gia của Sky Sports và The Times, Graeme Souness thường xuyên có những bình luận chê bai Paul Pogba, ngôi sao đắt giá nhất lịch sử Man Utd. Gần nhất, huyền thoại của Liverpool chỉ trích Pogba không nghiêm túc tập luyện trong quá trình hồi phục chấn thương. Nhà vô địch World Cup 2018 đã ngồi ngoài dưỡng thương từ cuối tháng 9 năm ngoái đến nay.
 
Đáp trả những lời chỉ trích thường xuyên của Graeme Souness, Pogba ban đầu nói rằng anh chẳng biết cựu đội trưởng huyền thoại của Liverpool là ai, đồng thời khẳng định anh chỉ thích tập trung vào các trận đấu thay vì nghe những bình luận trên truyền hình.
 
Pogba nói trên UTD Podcast: “Tôi thậm chí còn không biết Souness là ai. Tôi chỉ nghe nói ông ấy là một cầu thủ tuyệt vời và những thứ đại loại như vậy. Tôi cũng không biết mặt ông ấy.
 
Như tôi đã từng nói, tôi không phải là người thích nghe bình luận. Tôi xem rất nhiều trận đấu nhưng không ở lại sau trận để nghe những gì họ nói. Tôi thích tập trung vào bóng đá.
 
Tôi đang thực hiện quá trình hồi phục của mình. Tôi thừa nhận là cũng có nghe ai đó nói về mình thế này, thế kia. Nhưng bạn biết không, họ có quyền nói và đó là công việc của họ. Bây giờ tôi đã quá quen với những lời bàn tán và nó không còn làm phiền tôi nữa”.
 
Do dính chấn thương mắt cá chân, Pogba mới chỉ có 8 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Man Utd từ đầu mùa. Theo Mirror, tiền vệ người Pháp đã khỏe mạnh và sẽ tái xuất khi Premier League trở lại. Nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi màn kết hợp giữa Pogba và Bruno Fernandes ở khu trung tuyến của Man Utd.