Rộ tin đồn cực sốc về Van Gaal

Van Gaal sẽ rời MU sớm để nhường chỗ cho Mourinho? Ảnh: Internet.Tờ Mirror gây sốc khi cho biết HLV Louis van Gaal sẽ rời ghế chỉ đạo MU vào cuối mùa giải này.Nếu điều này xảy ra, HLV Van Gaal sẽ chia tay “Quỷ đỏ” sớm trước hợp đồng 1 năm. Được biết, ông từng ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với MU và đây mới chỉ là năm thứ hai dẫn dắt đại diện thành Manchester.

Nguyên nhân khiến Van Gaal có thể đưa ra quyết định như vậy nằm ở sức ép mà ông phải chịu đựng trong thời gian qua. Nguồn tin từ Hà Lan cho biết gia đình của nhà cầm quân này thật sự lo lắng cho tinh thần của chiến lược gia 64 tuổi.

Còn nhớ ở thời điểm MU khủng hoảng phong độ, HLV Van Gaal liên tục bị cổ động viên chỉ trích. Trên sân, không khi nào người ta lại không nghe những tiếng giễu cợt nhắm vào HLV Van Gaal xuất hiện. Chính điều này trở thành một phần lý do khiến ông thầy người Hà Lan phải suy nghĩ về tương lai của mình.

Nếu rời MU, HLV Van Gaal sẽ dọn đường cho Jose Mourinho đảm nhận chiếc ghế thuyền trưởng “Quỷ đỏ”. Ngoài ra, Ryan Giggs cũng có thể được chọn dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford.