Thủ thành De Gea ra điều kiện để ở lại MU

Nguồn tin từ tờ Mirror cho hay, thủ thành De Gea đang muốn đeo băng đội trưởng của MU. Đó là một trong những điều kiện để cầu thủ này gắn bó với Quỷ đỏ.

Hợp đồng của thủ thành De Gea sẽ hết hạn vào năm sau. Chính vì vậy, trong thời gian qua, MU đã phải gấp rút gia hạn hợp đồng với người gác đền Tây Ban Nha. Theo nguồn tin từ báo giới Anh, MU đã chấp nhận trả mức lương cao ngất ngưởng lên tới 375.000 bảng/tuần cho thủ môn số 1 của CLB.

Thủ thành De Gea ra điều kiện để ở lại MU - 1

De Gea muốn làm đội trưởng MU

Có thể bạn quan tâm

Về cơ bản, De Gea đã đồng ý với mức lương này. Nó sẽ biến anh trở thành thủ môn nhận lương cao nhất thế giới. Thế nhưng, MU vẫn phải đáp ứng thêm điều kiện khác của De Gea, đó là việc trao chiếc băng đội trưởng cho anh.

Vị trí thủ quân của MU vẫn đang bỏ trống sau khi hậu vệ Antonio Valencia. Tạm thời HLV Solskjaer đang trao trọng trách này cho Ashley Young. Dù vậy, ông khẳng định sẽ chỉ công bố thủ quân mới của Quỷ đỏ trước mùa giải mới.

Phát biểu trước báo giới, De Gea đã nói thẳng về nguyện vọng của mình. Thủ thành này cho biết: “Tôi từng làm đội trưởng MU trong một vài trận đấu. Cảm giác đó thật tuyệt vời. Tôi vô cùng hạnh phúc và hãnh diện khi được đeo tấm băng thủ quân của MU trên tay.

Tôi đã trải qua mùa giải thứ 9 ở MU. Tôi nghĩ mình là một trong số những người giàu kinh nghiệm nhất đội bóng. Tôi cần thể hiện trên sân và nỗ lực hết sức để cho những cầu thủ trẻ biết MU là đội bóng như thế nào. Điều đó vô cùng quan trọng.

Chúng tôi cần cải thiện rất nhiều so với mùa giải trước. Chúng tôi là MU và có nhiệm vụ phải chiến đấu vì những danh hiệu. Tất cả đang nỗ lực hết mình để đưa đội bóng trở lại thời kỳ đỉnh cao”.

Ở IC Cup, MU vừa giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Inter. Họ sẽ có trận đấu tiếp theo gặp Tottenham vào ngày 25/7.