U23 Thái Lan 5-0 U23 Bahrain

Ngay đầu hiệp một, các cầu thủ của U23 Thái Lan đã thi đấu áp đảo, họ liên tục tạo ra những pha bóng nguy hiểm và ghi bàn thắng đầu tiên tại mùa giải bằng pha lập công của Suphanat ở phút thứ 12. Suốt quãng thời gian hiệp 1, đội chủ nhà đã thi đấu vượt trội, tận dụng lợi thế sân nhà, các cầu thủ của U23 Thái Lan dồn ép đối thủ nhưng vẫn không thể có bàn thắng thứ 2.

U23 Thái Lan 5-0 U23 Bahrain: Cơn mưa bàn thắng từ đội chủ nhà - ảnh 1

Saphanat lập cú đúp ngay tại sân nhà (Ảnhr: AFP)

Hiệp hai vẫn tiếp tục kịch bản cũ, các cầu thủ của U23 Thái Lan tiếp tục là đội chơi hay hơn, cụ thể là pha solo nâng bàn thắng lên 2-0 từ góc hẹp của Supachok ở phút 47. Sau khi bị dẫn trước 2 bàn thắng, các cầu thủ bên phía U23 Bahrain đã vùng lên tấn công tìm kiếm bàn thắng, họ cũng đã tạo ra được những pha bóng nguy hiểm nhưng lại bất lực trước khung thành của thủ môn U23 Thái Lan. Tấn công nhưng không ghi bàn, U23 Bahrain tiếp tục bị đội chủ nhà gieo trái đắng. Phút 80, nhận đường bóng từ cầu thủ vào sân thay người Kannarit, Suphanat tung cú cứa lòng vào lưới đối thủ nâng tỷ số lên 3-0.

Thừa thắng xông lên, cầu thủ vào sân thay người Jaroensak điền tên mình lên bảng tỷ số khi có pha làm bàn ở phút thứ 89. Ít phút sau đó, tiếp tục lại là Jaroensak, cầu thủ này đã lập cú đúp ấn định tỷ số 5-0 cho đội nhà. Lập nên cơn mưa bàn thắng tại sân nhà, U23 Thái Lan đã có màn chào sân ấn tượng.

U23 Thái Lan 5-0 U23 Bahrain: Cơn mưa bàn thắng từ đội chủ nhà - ảnh 2

U23 Thái Lan tạo nên cơn mưa bàn thắng trên sân nhà (Ảnh: AFP)

Với chiến thắng này, đội chủ sân U23 Thái Lan vươn lên dẫn đầu ở bảng A, đối thủ tiếp theo của họ sẽ là U23 Australia, trận đấu sẽ được diễn ra vào ngày 11/01.